BẾP TỪ SIEMENS

BẾP TỪ SIEMENS

Bếp từ Siemens

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Flexible hobs. For flexible cooking.

Nồi và chảo cũng đa dạng như các món ăn bạn nấu với chúng. Nhờ vào varioInduction Plus của Siemens, bếp của bạn biết chính xác dụng cụ nấu nướng của bạn lớn như thế nào. Nếu vượt quá giới hạn của một vùng nấu, có thể dễ dàng bật các vùng bổ sung để đảm bảo gia nhiệt đều.

Siemens flexInduction Plus

 

PowerMovePlus

Với powerMove Plus, bạn có thể chia bếp của mình thành ba vùng sưởi khác nhau. Điều này cho phép bạn nấu ăn ở phía trước trong khi vẫn giữ ấm bữa ăn ở phía sau – mỗi khu vực được kích hoạt đơn giản bằng cách đặt dụng cụ nấu nướng trên khu vực đó.

Siemens PowerMove Plus

 

VarioMotion

Đừng lãng phí thời gian vận hành bếp – điều này giúp bạn có thêm thời gian nấu nướng. varioMotion ghi nhớ cài đặt nhiệt độ của từng nồi và chảo để bạn có thể di chuyển chúng tự do trên bếp – nhiệt độ của vùng nấu mới sẽ tự động điều chỉnh.

Siemens FlexMotion

 

Cooking Sensor Plus

Không nấu quá nhiều. Đơn giản chỉ cần gắn cảm biến vào nồi. Bếp điện và cảm biến nấu Plus tự động duy trì nhiệt độ đã chọn – nhờ giao tiếp không dây qua Bluetooth.

Siemens CookingSensor Plus

 

Frying Sensor Plus

Đồ ăn bị cháy giờ đã là dĩ vãng. Cảm biến chiên Plus tự động duy trì nhiệt độ chảo mong muốn sau khi làm nóng. Bằng cách này không có gì cháy nữa. Dễ sử dụng, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm năng lượng và có nhiệt độ chiên được kiểm soát. Để có một món ăn yêu thích được rang hoàn hảo – điều này luôn thành công.

Siemens FryingSensor Plus

DANH SÁCH BẾP TỪ SIEMENS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM