MÁY GIẶT BOSCH

MÁY GIẶT BOSCH TOP THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Anh Bảng mã máy giặt Bosch

CÔNG NGHỆ CỦA MÁY GIẶT BOSCH

Hệ thống phân phối nước giặt i-DOS

Máy giặt của Bosch với hệ thống định lượng thông minh i-DOS có thể giúp tiết kiệm nước và chất tẩy rửa. Máy giặt hoàn toàn tự động với i-DOS phát hiện khối lượng, loại vải và mức độ bẩn – và định lượng chính xác lượng bột giặt phù hợp. Vì vậy, i-DOS không chỉ bảo vệ đồ giặt của bạn mà còn bảo vệ môi trường.

máy giặt Bosch I-DOS

Máy giặt Bosch intensive cleaning

Công nghệ giặt 4D

Với công nghệ Hệ thống giặt 4D mới, nước và chất tẩy rửa được phun tập trung vào khoang chứa do lồng giặt quay ở tốc độ cao hơn. Điều này có nghĩa là đồ giặt được làm ẩm đồng đều và tốt hơn, bột giặt được sử dụng tối ưu và đồ giặt thậm chí còn sạch hơn trong thời gian ngắn hơn – ngay cả với số lượng đồ giặt lớn. Sử dụng tùy chọn Intensive Plus cho đồ giặt đặc biệt nhiều bẩn. Ngay cả khi được nạp đầy lên đến mười kg quần áo, vẫn đạt được kết quả hoàn hảo – với thời gian giặt lâu hơn chỉ 30 phút.

Chương trình tự động

Không có hai điểm nào giống nhau. Máy giặt Bosch với chức năng kiểm soát vết bẩn tự động sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, vòng quay lồng giặt và thời gian ngâm cho vết bẩn tương ứng trước khi bắt đầu chương trình giặt đã chọn. Với chức năng tẩy vết bẩn tự động, bạn có thể dễ dàng đạt được kết quả hoàn hảo với bất kỳ loại vết bẩn nào. Hoàn toàn tự động. Nó loại bỏ tới 4 vết bẩn cứng đầu nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu vang đỏ) và chức năng tẩy vết bẩn tự động cộng với 16 vết bẩn phổ biến nhất – từ sô cô la, cỏ đến rượu vang đỏ

Máy giặt Bosch Auto Staining
Máy giặt Bosch Home Connect

Kết nối Home Connect

Máy giặt Bosch WiFi với Home Connect mở ra tương lai giặt giũ cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng làm việc trên các kết nối và dịch vụ thông minh và tham gia vào các quan hệ đối tác mới. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng chiếc máy giặt bạn mua hôm nay đã sẵn sàng cho ngôi nhà thông minh của bạn trong tương lai. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và giám sát các máy giặt WiFi mới với chức năng Home Connect bằng thiết bị di động của mình – bất kể bạn ở đâu. Từ cài đặt thời gian bắt đầu giặt đến nhận thông báo khi đồ giặt xong. Máy giặt thông minh với Home Connect của chúng tôi luôn đề xuất chương trình phù hợp và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Thêm đồ giặt

Tất cả chúng ta đều biết rằng: bạn vừa khởi động máy giặt và bạn tìm thấy một chiếc khăn hoặc áo phông bị bỏ quên. Với chức năng thêm đồ giặt, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt đồ giặt trong chu trình giặt

máy giặt bosch reload

Bosch variosoft Drum

Thiết kế lồng giặt đặc biệt

Nhờ thiết kế đặc biệt, Bosch VarioDrum nhẹ nhàng trên quần áo của bạn và loại bỏ bụi bẩn hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể giặt đồ mỏng mà không cần lo lắng. Cấu trúc giọt độc đáo và các trình điều khiển có hình dạng đặc biệt của VarioDrum đảm bảo rằng nước được phân phối đồng đều. Điều này có nghĩa là đồ giặt của bạn được giặt nhẹ nhàng và chuyên sâu. Điều này làm giảm sự hình thành nếp nhăn và đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo. Không chỉ quần áo bị bẩn nhiều được làm sạch một cách chuyên sâu, toàn bộ đồ đạc được làm sạch nhanh hơn và kỹ lưỡng hơn. Xử lý tủ quần áo của bạn với chất lượng chuyên nghiệp.