MÁY GIẶT SIEMENS

MÁY GIẶT SIEMENS

Máy giặt siemens

LỰA CHỌN MÁY GIẶT SIEMENS

Tiết kiệm năng lượng với hiệu suất năng lượng loại A

Ngày nay, việc tiêu thụ năng lượng và nước ngày càng trở nên quan trọng hơn. Máy giặt “Sản xuất tại Đức” tiết kiệm năng lượng nhất của chúng tôi với hiệu suất năng lượng loại A sẽ giúp bạn. Các thiết bị gia dụng của Siemens không chỉ phải tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường khi vận hành. Chúng tôi muốn bảo tồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và rút ngắn các tuyến đường vận chuyển ngay từ khâu sản xuất.

Máy giặt siemens A

 

Định lượng tự động với i-Dos

i-Dos tự động tính toán lượng chất tẩy rửa phù hợp cho mỗi lần giặt – và định liều lượng chất tẩy đó xuống đến mililit. Các cảm biến thông minh xem xét kỹ đồ giặt của bạn và tính toán lượng bột giặt cần thiết dựa trên các yếu tố khác nhau như loại vải, khối lượng giặt và trên hết là mức độ bẩn của đồ giặt. Với hệ thống định lượng thông minh, bạn luôn đạt được kết quả tối ưu.

Máy giặt Siemens I-Dos

 

Hưởng lợi từ các chương trình nhanh chóng từ Siemens

Với tùy chọn varioSpeed ​​tiết kiệm thời gian, bạn có thể tăng tốc chu trình giặt hoặc chọn chương trình nhanh (59, 30 hoặc 15 phút). Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt thời gian theo cách thủ công bằng myTime. Để việc giặt quần áo phù hợp với lịch trình hàng ngày của bạn.

Máy giặt siemens VarioSpeed

 

Giặt và chống thấm quần áo ngoài trời.

Với máy giặt Siemens có chương trình ngâm / giặt ngoài trời, bạn có thể thực hiện các hoạt động thể thao của mình trong bất kỳ thời tiết nào. Chương trình nhẹ nhàng giặt các loại vải dệt chức năng chất lượng cao và đổi mới chức năng chống thấm nước với chất ngâm tẩm có thể giặt được, cấu hình nhiệt độ được tối ưu hóa và các chuyển động trống đặc biệt. Các đặc tính thoáng khí được giữ lại đầy đủ. Giặt và ngâm tẩm chỉ trong một quy trình. Thuyết phục bản thân.

Máy sấy siemens outdoor clothing

 

AntiStain System

Mọi vết bẩn đều khác nhau. Mọi vết bẩn đều cần một phương pháp xử lý đặc biệt để loại bỏ – có thể là cà chua, cỏ hoặc rượu vang đỏ. Hệ thống chống vết bẩn đã lưu ý đến yêu cầu này và loại bỏ đáng tin cậy lên đến 16 loại vết bẩn khó nhất. Quần áo của bạn sẽ sạch như ngày đầu tiên – ngay cả sau khi bị bẩn nhiều.

Máy giặt Siemens AntiStain System

 

Chức năng thêm đồ giặt: Giải pháp thông minh cho những món đồ giặt bị bỏ quên.

Cho dù đó là một chiếc tất hay áo phông bị bỏ quên – với chức năng nạp lại, bạn có thể làm gián đoạn quá trình giặt đã bắt đầu và mở cửa máy giặt để cho đồ giặt vào lồng giặt sau đó.

Máy giặt Bosch Reload function

DANH SÁCH MÁY GIẶT SIEMENS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM