MÁY RỬA BÁT SIEMENS

MÁY RỬA BÁT SIEMENS

MÁY RỬA BÁT SIEMENS

LỰA CHỌN MÁY RỬA BÁT SIEMENS

Chọn đúng tải

Nếu bạn sống trong một hộ gia đình nhiều người hoặc đơn giản là nấu ăn nhiều, bạn cần một máy rửa bát với nhiều không gian. Khi so sánh công suất của các mô hình riêng lẻ, thuật ngữ thiết lập vị trí thường được sử dụng. Bối cảnh địa điểm bao gồm, trong số những thứ khác, gồm 6 mảnh sành sứ và 5 mảnh dao kéo. Công suất càng lớn, máy rửa bát càng có thể chứa được nhiều vị trí hơn. Siemens cung cấp thiết bị phù hợp cho tất cả mọi người

Máy rửa bát siemens The right load – place settings.

 

Tiết kiệm năng lượng với hiệu suất năng lượng loại A

Ngày nay, việc tiêu thụ năng lượng và nước ngày càng trở nên quan trọng hơn. Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng nhất với mức hiệu suất năng lượng A của chúng tôi sẽ giúp bạn. Các thiết bị gia dụng của Siemens không chỉ phải tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường khi vận hành. Chúng tôi muốn bảo tồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và rút ngắn các tuyến đường vận chuyển ngay từ khâu sản xuất.

Máy rửa bát Siemens nhãn năng lượng A

 

Sấy khô tối ưu với công nghệ sấy Zeolite®.

Bề mặt đặc biệt của khoáng chất tự nhiên Zeolite® hấp thụ độ ẩm và giải phóng nhiệt năng trở lại. Bạn sẽ có được những món ăn khô hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Khả năng hút ẩm độc đáo của Zeolite không bị suy giảm theo thời gian. Một ưu điểm quan trọng khác của sấy khô Zeolite®: ngay cả dao kéo hoặc bát nhựa của trẻ em cũng khô hoàn toàn, không có hơi nước thoát ra khi cửa được mở.

Máy rửa bát siemens Optimum drying with Zeolite® drying technology.

 

Chương trình ban đêm: Sự sạch sẽ tối ưu có thể yên tĩnh như một tiếng thì thầm.

Khối lượng đóng một vai trò quan trọng khi rửa bát, đặc biệt là trong nhà bếp không gian mở. Với những máy rửa bát chạy êm, tiếng ồn khi vận hành chỉ là 39 dB. Bạn cũng có thể rửa đặc biệt yên tĩnh với chương trình ban đêm: Với âm lượng chỉ 42 dB, bạn cũng có thể khởi động máy rửa bát của mình vào ban đêm và ngủ không bị quấy rầy – nhờ cách âm đặc biệt và máy bơm cải tiến, tắt ngay khi có không còn nước về cuối chương trình.

Máy rửa bát Siemens Night Programme

 

BrilliantShine system with Zeolite®

Những khoảnh khắc lớn bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Ví dụ, với những chiếc ly sáng bóng hoàn hảo lấy thẳng ra khỏi máy rửa bát – mà không cần đánh bóng thêm. Nhờ hệ thống máy sấy khô Zeolite®, đây không phải là vấn đề. Trải nghiệm bốn tính năng sáng tạo, được đồng bộ hóa hoàn hảo trong một chu trình rửa – để máy rửa bát tỏa sáng rực rỡ và cuộc sống hàng ngày tràn ngập những điểm nhấn rạng rỡ.

BrilliantShine system with Zeolite®

 

Xả trong thời gian kỷ lục: nhanh hơn tới 3 lần với varioSpeed ​​Plus.

Thời gian là thứ quý giá nhất mà chúng ta có. Siemens làm chậm cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể giảm thời gian lên đến 66% với chương trình làm nhanh máy rửa bát varioSpeed ​​Plus. Nó có thể được kết hợp với hầu hết mọi chương trình rửa chén và cho kết quả tốt như các chương trình thông thường. Cho bát đĩa sạch ngay lập tức.

Xả trong thời gian kỷ lục: nhanh hơn tới 3 lần với varioSpeed ​​Plus

 

VarioFlex Pro basket

Cho dù là đĩa, nồi, cốc hay ly rượu – trong máy rửa bát Siemens với giỏ varioFlex và varioFlex Pro, mọi mảnh sành sứ đều nhanh chóng tìm được vị trí của mình. Và nếu bạn phải xếp một số lượng kính đặc biệt lớn, giá đỡ varioFlex Pro thậm chí còn cho phép bạn xếp kính thành hai hàng ở giá dưới – rất tiện lợi và an toàn nhờ giá kính. Bằng cách này, bạn không chỉ tạo ra không gian tối ưu cho bất kỳ món ăn nào mà còn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn – khi xếp và dỡ máy rửa bát.

VarioFlex Pro basket

 

Kết nối thông minh Home Connect

Có nhiều việc quan trọng hơn phải làm ngoài việc rửa bát. Máy rửa bát hỗ trợ WLAN của Siemens giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn để bạn có nhiều thời gian hơn cho những điều thú vị trong cuộc sống. Chẳng hạn, với chức năng easyStart, máy rửa bát giờ đây dễ vận hành hơn bao giờ hết. Chỉ cần trả lời nhanh một số câu hỏi về loại bát đĩa và sở thích rửa và ứng dụng Home Connect sẽ tự động đề xuất chương trình phù hợp cho bạn.

Kết nối thông minh Home Connect

 

The new intelligent dishwashers

Với công nghệ thuyết phục, thiết lập xu hướng, các tính năng hàng đầu và thiết kế tuyệt vời, máy rửa bát mới đã sẵn sàng cho tương lai.

Cho dù đó là mô hình cấp thấp hay cao cấp – mọi thiết bị đều được kích hoạt WiFi và ngoài điều khiển cổ điển thông qua bảng điều khiển, cũng có thể dễ dàng vận hành thông qua ứng dụng hoặc giọng nói.

The new intelligent dishwashers

DANH SÁCH MÁY RỬA BÁT SIEMENS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM