MÁY SẤY BOSCH

MÁY SẤY BOSCH HIỆU QUẢ SẤY HOÀN HẢO

Máy sấy Bosch

THÔNG TIN CHUNG VỀ MÁY SẤY BOSCH

Máy sấy bơm nhiệt Bosch: dành cho tất cả các hộ gia đình muốn sấy khô đặc biệt tiết kiệm.

So với máy sấy thông thường, máy sấy bơm nhiệt của Bosch không làm nóng không khí với sự hỗ trợ của các thanh sưởi tiêu thụ nhiều kWh điện. Thay vào đó, họ sử dụng một máy bơm nhiệt. Thành phần cải tiến này sử dụng không khí thải nóng và do đó phần lớn năng lượng cho quá trình sấy tiếp theo trong trống. Đồ giặt của bạn luôn được làm khô hoàn hảo. Quan trọng: Hãy lưu ý điều này để chăm sóc quần áo của bạn Ký hiệu máy sấy trên nhãn đồ giặt.

Máy sấy Bosch heatpum

 

Máy sấy tụ hơi Bosch

Với máy sấy tụ hơi, bạn sẽ tiết kiệm được một lỗ hổng trên tường.

Máy sấy ngưng tụ của chúng tôi không chỉ tiết kiệm điện mà còn dễ lắp đặt. Ống dẫn khí thải thông thường ra bên ngoài không còn cần thiết so với máy sấy khí thải, vì hơi ẩm được hút ra từ đồ giặt bằng bình ngưng và được gom lại trong thùng chứa. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm thiết bị và bật nó lên.

 

Máy sấy quần áo nào tốt nhất?

Không chỉ trong gia đình, máy sấy quần áo của chúng tôi thuyết phục với hiệu suất cao hàng ngày. Stiftung Warentest cũng thường xuyên trao giải cho các máy sấy quần áo của Bosch xếp hạng tốt. Bộ truyện | Máy sấy bơm nhiệt 6  có công suất 8 kg đạt được xếp hạng chung là GOOD (1,9) trong bài kiểm tra máy sấy quần áo vào tháng 9/2019. Thiết bị này đặc biệt ghi điểm với mức hiệu quả năng lượng A +++ *, giúp tiết kiệm nhiều kWh điện, hiệu suất sấy tốt, xử lý tốt và nhiều tính năng hữu ích. Trong những năm trước, máy sấy Bosch cũng đã có thể thuyết phục được Stiftung Warentest so sánh. Chúng tôi đã tổng hợp lại các kết quả kiểm tra trong vài năm qua cho bạn.

Máy giặt Bosch Auto Staining