TỦ RƯỢU SIEMENS

TỦ RƯỢU SIEMENS

Tủ rượu Siemens

HOÀN THÀNH BỘ SƯU TẬP VỚI TỦ RƯỢU SIEMENS

Bộ sưu tập rượu vang của bạn là sự thể hiện sở thích và chất lượng cá nhân. Mỗi chai là một kỷ niệm về một thời điểm cụ thể, một địa điểm đặc biệt hoặc một mối liên hệ với ai đó trong cuộc đời bạn. Vậy tại sao không kể câu chuyện của bạn với chiếc tủ lạnh đựng rượu được chế tạo trang nhã của Siemens. Các khu vực làm mát riêng biệt, kệ gỗ sồi với thanh ray dạng ống lồng và hệ thống đèn LED với chế độ trình bày tạo thêm cảm giác tinh tế đồng thời đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu cho mọi loại rượu.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Lưu trữ rượu vang là cả một môn khoa học

Tủ rượu vang Siemens đã được thiết kế cẩn thận để bảo đảm điều kiện lưu trữ tối ưu nhất. Cánh cửa được trang bị kính đặc biệt chống tia UV để bảo vệ rượu khỏi ánh nắng mặt trời. Ở bên trong thì thiết kế cơ chế đóng mở giảm chấn và khay gỗ sồi chống sốc bảo vệ việc chai rượu bị sánh lắc. Độ ồn của máy nén được duy trì cực thấp chỉ 38ºC

TỦ RƯỢU SIEMENS

Tối ưu cho mọi loại rượu

Rượu vang đỏ sẽ giữ lại hương vị ở nhiệt độ cao hơn một chút so với vang trắng và vang sủi. Với 2 vùng nhiệt độ độc lập tửu 5-20°C, bạn có thể đảm bảo lưu trữ rượu vang của mình ở mọi nhiệt độ!

TỦ RƯỢU SIEMENS

Trưng bày bộ sưu tập của mình

Trưng bày bộ sưu tập rượu vang bắt mắt của mình trong tủ rượu Siemens bằng cách kích hoạt chế độ trưng bày tích hợp sẵn trong tủ. Đèn led tiết kiệm năng lượng cung cấp cái nhìn trực quan không ảnh hướng tới nhiệt độ của tủ, kể cả khi đóng cửa!

TỦ RƯỢU SIEMENS

DANH SÁCH TỦ RƯỢU SIEMENS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM