BẾP TỪ BOSCH

BẾP TỪ BOSCH

Bảng mã bếp từ Bosch

NHƯNG ĐẶC ĐIỂM CỦA BẾP TỪ BOSCH

DirectSelect Premium

Với thiết kế rõ ràng và dễ hiểu, bảng điều khiển cảm ứng 30 cm này giúp thao tác dễ dàng hơn. Chọn vùng nấu, nguồn và các tùy chọn khác chỉ bằng một ngón tay. Và khi bo mạch tắt, bảng điều khiển cảm ứng sẽ biến mất, để có thiết kế tốt nhất, cộng với bảo mật tốt nhất.

bếp từ Bosch PID651DC5E DirectSelect

 

Cảm biến chiên xào

Bí quyết để chiên là giữ dầu ở nhiệt độ thích hợp. Nếu quá nóng, nó sẽ cháy và làm hỏng món ăn của bạn. Nếu quá lạnh, thức ăn sẽ nhiều dầu mỡ. Cảm biến PerfectFry cho phép bạn chọn trong số năm mức nhiệt độ cài đặt trước, mà nó liên tục theo dõi để có kết quả hoàn hảo mọi lúc.

Anh bếp từ Bosch PerfectFry

 

Extended FlexZone

Với vùng FlexInduction mở rộng, bạn không chỉ có thể kết nối linh hoạt các vùng nấu phía trước và phía sau mà giờ đây còn có thể kết nối các vùng nấu bên cạnh. Điều này được đảm bảo bởi một khu linh hoạt ở giữa. Bếp tự động phát hiện kích thước và vị trí của các nồi trong khu vực và làm nóng bề mặt tương ứng.

Bếp từ Bosch Extended FlexZone

 

Move Mode

Sau khi kích hoạt MoveMode, các khu vực FlexInductions được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức công suất đặt trước là 1., 5 và 9.

Bếp từ Bosch Move Mode

 

Setting Transfer

Nếu bạn di chuyển nồi từ vùng nấu này sang vùng nấu khác trong khi nấu, mức nhiệt độ không phải được đặt riêng lẻ. Vùng nấu mới chỉ cần sử dụng các cài đặt cũ, chẳng hạn như nhiệt độ và thời lượng nấu – bạn chỉ cần xác nhận quá trình bằng một nút nhấn.

Bếp từ Bosch setting transfer

 

Gia nhiệt nhanh

Tính năng tiện dụng này bổ sung thêm 50% điện năng cho bếp từ của bạn để làm nóng mọi thứ nhanh hơn. Vì vậy, bạn có thể đun sôi một lượng lớn nước và làm nóng thức ăn của mình nhanh hơn gần 35% so với khi ở mức tối đa.

Bếp từ Bosch powerBoost

 

Panboost

Với PanBoost, chảo và nồi chiên được làm nóng nhanh hơn – mà không phải lo lắng về việc hư hỏng do nhiệt độ quá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn chức năng PanBoost từ giao diện người dùng. Chảo đã sẵn sàng để chiên trong vòng 30 giây.

Bếp từ Bosch PanBoost

 

TFT Display

Bạn sẽ luôn có toàn bộ tổng quan và toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng của bếp với màn hình cảm ứng TFT. Hình ảnh rõ ràng, sống động và lời nhắc hữu ích chỉ cần hướng dẫn bạn qua từng bước khi bạn điều hướng các tùy chọn khác nhau mà bếp của bạn cung cấp.

Bếp từ Bosch TFT TouchDisplay

 

PerfectCook

PerfectCook sẵn sàng có nghĩa là bếp Bosch này cũng có thể được sử dụng với cảm biến PerfectCook được bán riêng. Sử dụng PerfectCook sẽ ngăn ngừa tình trạng quá chín và sôi bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu.

Bếp từ Bosch PerfectCook

 

Kết hợp Bếp với hút

Kiểm soát các chức năng của máy hút mùi thông qua bếp của bạn. Cả bếp điện và mui xe đi kèm đều được trang bị mô-đun Wi-Fi, cho phép chúng tương tác với nhau. Ngay sau khi bếp của bạn được kích hoạt, máy hút mùi của bạn cũng được bật và bắt đầu thoát hơi nước khó chịu ngay khi bạn bắt đầu nấu ăn. Khi bạn nấu xong, máy hút mùi sẽ tự động tắt sau một thời gian hoạt động ngắn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mùi khó chịu trong bếp thực sự biến mất. Nếu bạn muốn điều khiển trực tiếp máy hút mùi, chỉ cần kích hoạt chế độ thủ công trên bộ điều khiển bếp chỉ bằng một nút chạm. Sau đó, bạn có thể kiểm soát mức công suất của máy hút mùi thông qua giao diện người dùng trên bếp của bạn. Ngoài tốc độ khai thác, bạn cũng có thể điều khiển ánh sáng máy hút mùi thông qua bếp. Chỉ với một bộ điều khiển, bạn có thể kiểm soát tất cả: bếp nấu và máy hút mùi của bạn.

Bếp từ Bosch kết nối bếp với hút

DANH SÁCH BẾP TỪ BOSCH CAO CẤP TẠI VIỆT NAM