BẾP TỪ SMEG

BẾP TỪ SMEG SIM662WLDX

BẾP TỪ SMEG

Bếp từ Smeg kết hợp vật liệu chất lượng với công nghệ tiên tiến. Có sẵn các hình dạng, kích cỡ và phương pháp nấu ăn khác nhau để phù hợp với tính thẩm mỹ của lò nướng của bạn.

 NHIỆT ĐỘ HOÀN HẢO

Sản phẩm bếp từ mới của Smeg với điều khiển trượt trực tiếp quan cho phép bạn cài đặt nhiệt độ để nấu ăn và tự động duy trì nhiệt độ trong quá trình trình nấu/xào.

Không cần điều chỉnh nhiệt độ bằng tay thông thường

ĐIỀU KHIỂN

14 mức nhiệt + chức năng gia nhiệt nhanh: điều khiển nhiệt độ chính xác hơn (mức 1: Giữ ấm, mức 2-3: Nấu chảy; mức 3-5: Ninh, mức 7-9: Nấu trong thời gian dài, mức 9-12: Áp chảo; mức 12-13: Xào chín, mức 14: Đun sôi nước)

Đồ họa màu xám tinh tế và điều khiển trượt có đèn LED màu đỏ cho thao tác sử dụng đơn giản, trực quan

CÔNG NGHỆ FLEXIHEAT

Với chức năng này, có thể di chuyển chảo giữa ba vùng đã được cài đặt nhiệt độ để làm nóng nhanh (nhiệt độ cao), nấu (nhiệt độ trung bình) hoặc duy trì độ nóng (nhiệt độ tối thiểu) mà không cần phải tăng hoặc giảm nhiệt độ. Chỉ cần di chuyển chảo theo nhu cầu. Cũng có thể thay đổi nhiệt độ đã cài đặt sẵn.

FLEXI4ZONE: Hệ thống cho phép sử dụng cùng lúc các loại chảo có kích thước khác nhau, mang đến sự linh hoạt tối đa

HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG TỐI ĐA

CHẾ ĐỘ ECO-LOGIC: Chức năng cho phép người dùng hạn chế điện năng tiêu thụ và chọn điện áp mong muốn với 10 tùy chọn từ 1,5 kw đến 7,2 kw và mức điều chỉnh là 0,5 kw

CHẾ ĐỘ ECO-OFF: Để tiết kiệm năng lượng, vùng nấu đang hoạt động sẽ tắt trước khi có âm báo hết thời gian nấu.

CHẾ ĐỘ ECO-HEAT: Có thể chọn một trong ba chỉ số nhiệt dư để tối ưu hóa quá trình nấu hoặc chỉ đơn giản là để giữ nóng thức ăn mà không phân tán nhiệt

 

DANH SÁCH CÁC BẾP TỪ SMEG