PHỤ KIỆN TỦ BẾP

Phụ kiện tủ bếp hafele

PHỤ KIỆN TỦ BẾP

Phụ kiện tủ bếp hafele sẽ tối đa hóa không gian sử dụng – Đảm bảo mọi nguyên liệu trong tầm tay

Chỉ cần kéo nhẹ, mọi thứ bạn cần được bày ra trước mắt bạn một cách
nhanh chóng và gọn gàng. Và rồi, thật nhẹ nhàng, bạn có thể lấy bất kỳ thứ gì
mình muốn. Sự dễ dàng ấy chỉ có thể đến từ phụ kiện lưu trữ thông minh.
Đặc biệt, chúng còn là giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa mọi góc bếp.

bộ rổ góc kessebohmer leman II mở trái 541.29.481 màu anthracite rổ kéo kessebohmer dispensa Junior III

PHỤ KIỆN GÓC TỦ BẾP

PHỤ KIỆN TỦ BẾP DƯỚI

Phụ kiện tiên tiến biến những góc tủ thường bị bỏ phí trong các thiết kế bếp chữ L và chữ U thành nơi lưu trữ lý tưởng cho nồi chảo và các dụng cụ cồng kềnh khác.

Tối ưu hóa tủ dưới với vô số phụ kiện phù hợp với các kích thước không gian khác nhau – dù chỉ rộng 15 cm, cũng như nhiều mục đích lưu trữ khác nhau như nước rửa chén và dụng cụ nấu nướng.

GIÁ BÁT ĐĨA NÂNG HẠ HAFELE 504.75.024 Khay chia Blum Ambia Line M

PHỤ KIỆN TỦ TREO

PHỤ KIỆN KHAY CHIA

Phụ kiện trên cao đóng vai trò rất quan trọng. Trong căn bếp hiện đại ngày nay, những chiếc tủ chạn cao có thể được lắp theo kiểu tủ đơn hoặc theo cả bộ. Nhưng dù là phong cách nào, điều quan trọng nhất là những chiếc tủ này phải có kiểu dáng thanh lịch trang nhã, tích hợp công nghệ hiện đại và là nơi lưu trữ thực phẩm chính trong nhà bếp.

Tối giản mà sang trọng. Đẹp thanh nhã với chất liệu gỗ và ngăn nắp một cách tinh tế. Mọi thứ đều được sắp xếp đúng vị trí một cách khoa học nhất, từ lọ gia vị đến dao kéo muỗng nĩa, từ hộp cà phê đến dụng cụ làm bánh, hay bất cứ vật dụng nào bạn cần chứa trong ngăn tủ. Càng tuyệt vời hơn khi các khay và ngăn chia có thể được sắp xếp tùy biến theo ý muốn. Mỗi lần mở ngăn kéo là một trải nghiệm dễ chịu khi tất cả đều gọn gàng trong tầm mắt và tầm tay

tủ kho hafele tandem pantry arena style phụ kiện treo tủ bếp Linero MosaiQ Maxi 521.02.570

PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐỨNG

HỆ THỐNG PHỤ KIỆN TREO TƯỜNG

Nhờ những phụ kiện thông minh, chiếc tủ cao trong bếp giờ đây trở thành trung tâm lưu trữ đồ khô hoàn hảo, cho phép bạn tiếp cận dễ dàng từ mọi phía và hoạt động êm ái vô cùng.

Lắp đặt đơn giản và thiết kế đa dạng, hệ thống phụ kiện treo tường giúp tường bếp lưu trữ hiệu quả những vật dụng cần thiết cũng như chậu cây trang trí. Tất cả giờ đây nằm trong tầm mắt và tầm tay của bạn.