MÁY HÚT MÙI SIEMENS

MÁY HÚT MÙI SIEMENS

MÁY HÚT MÙI SIEMENS

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CookConnect System

Nhờ hệ thống cookConnect, nhiều chức năng vắt có thể được vận hành thuận tiện thông qua bếp. Ví dụ, lựa chọn dần dần đầu ra khí thải hoặc điều chỉnh ánh sáng.

Siemens cookConnect System

 

Air quality sensor

Tự động điều chỉnh hiệu suất khí thải phù hợp với sự phát triển của khói mù: cảm biến chất lượng không khí. Cảm biến chất lượng không khí cải tiến được đặt ẩn trong ống dẫn khí. Trong quá trình nấu, nó đo cường độ của hơi và mùi, sau đó tự động điều chỉnh lượng khí thải cần thiết. Sau khi kết thúc quá trình nấu, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chạy để có một không gian bếp trong lành lâu dài trong 10 phút trước khi tắt hoàn toàn. Cảm biến chất lượng không khí được kích hoạt thông qua nút “Tự động”.

Máy hút mùi Siemens Air quality sensor

 

CleanAir recirculation system

Công nghệ hiệu quả của mô-đun tuần hoàn CleanAir có thể được tích hợp hài hòa vào bất kỳ nhà bếp nào và hầu hết mọi hệ thống hút mùi. Nhờ công nghệ tuần hoàn hiệu quả, không khí trong phòng luôn ở đúng nơi cần thiết – trong phòng. Do đó, mô-đun tuần hoàn cleanAir là lý tưởng phù hợp cho một ngôi nhà tiêu thụ năng lượng thấp, trong đó chỉ cho phép các máy hút mùi hoạt động bằng cách tuần hoàn.

Do bề mặt bộ lọc được mở rộng, mô-đun tuần hoàn CleanAir có thể trung hòa hơn 90% mùi và chuyển chúng thành không khí sạch. Giá trị này vượt quá tất cả các hệ thống tuần hoàn thông thường khoảng 25% và gần bằng giá trị của hệ thống khí thải.

cleanAir recirculation system

 

EmotionLight Pro

Một máy hút mùi theo sở thích của bạn. Chỉ cần chọn đèn nền của bộ chiết từ nhiều màu sắc khác nhau hoàn toàn phù hợp với không gian của bạn. Có thể mở rộng phạm vi màu sắc bằng ứng dụng Home Connect.

emotionLight Pro

 

Báo thay lưới lọc

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể thuận tiện kiểm tra tình trạng của bộ lọc dầu mỡ và than hoạt tính trong máy hút mùi bất cứ lúc nào. Nếu chúng cần được làm sạch, thay thế hoặc tái tạo, bạn sẽ tự động nhận được thông báo nhắc nhở – để không có gì cản trở hiệu suất tối đa của máy hút mùi của bạn.

Báo thay lưới lọc

DANH SÁCH MÁY HÚT MÙI SIEMENS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM