LÒ VI SÓNG SIEMENS

LÒ VI SÓNG SIEMENS

LÒ VI SÓNG SIEMENS

HƠN CẢ LÒ VI SÓNG

Lò vi sóng Siemens được thiết kế riêng cho nhà bếp hiện đại – với các chức năng thông minh, vật liệu cao cấp, giao diện trực quan và thiết kế khác biệt nhưng tinh tế của chúng tôi. Các mẫu của chúng tôi có chức năng nướng tích hợp làm mờ ranh giới giữa lò vi sóng và lò nướng, cho phép bạn làm chín vàng đồng đều nhiều loại món ăn. Lò vi sóng Siemens nướng, nấu và nướng, nhưng cũng có thể rã đông.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhiều công nghệ vi sóng

Dòng sản phẩm tuyệt vời của thiết bị gia dụng Siemens bao gồm lò vi sóng tích hợp và lò nướng tích hợp có vi sóng sử dụng các bộ phận khác nhau để tăng tốc quá trình nấu nướng. Ví dụ, lò vi sóng truyền thống sử dụng biến thế, trong khi lò vi sóng nhỏ gọn và đơn lẻ sử dụng biến tần.

Lò vi sóng Siemens BF722R1B1

Nấu nướng giống đầu bếp nhờ cookControl

Với công thức nấu ăn được tích hợp sẵn trong lò vi sóng và lò vi sóng kèm nướng Siemens, không món nào nào có thể làm khó bạn. Dễ dàng lựa chọn món ăn bạn muốn, chọn khối lượng và phần còn lại để các cảm biến lò

Lò nướng siemen CookControl Plus

Món nướng ở trên lò vi sóng

Lò vi sóng kèm nướng Siemens sẽ giúp bạn chuẩn bị các món nướng giòn tan. Tính năng thêm này giúp bạn tiết kiệm thời gian, thức ăn được làm vàng hòan hảo!

Siemens mon nuong tren lo vi song

Dễ dàng nấu nướng, dễ dàng vệ sinh

Lò vi sóng sẽ dễ dàng được làm sạch nhờ tính năng HumidClean. Vết bản sẽ được làm mềm trước khi được vệ sinh bằng tay!

Lò nướng Siemens ActiveClean

Nấu nhanh hơn tới 50%

Lò nướng kèm vi sóng Siemens cho phép bạn nấu nhanh hơn 50% so với lò vi sóng thông thường bằng cách kết hớp 2 tính năng vi sóng và nướng

Lò nướng Siemens VarioSpeed

DANH SÁCH LÒ VI SÓNG SIEMENS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM