MÁY PHA CAFE MIELE

 

MÁY PHA CAFE MIELE

Cà phê hoàn hảo – hương vị đích thực cảm giác

Thưởng thức cà phê của bạn một cách trọn vẹn nhất với máy pha cafe Miele hàng đầu. Nhờ vào AromaticSystemFresh, đậu tươi xay cho mỗi tách cà phê và sau đó ủ ngay lập tức – cho một cường độ cao hương vị. Với CoffeeSelect, bạn cũng sẽ hưởng lợi từ việc có ba đậu riêng biệt container – vì vậy mỗi đặc sản cà phê là luôn được chuẩn bị với loại đậu phù hợp. Hơn nữa, công nghệ sản xuất bia thông minh cho phép hạt cà phê nở hết cỡ. mùi thơm. Và để hoàn thiện kinh nghiệm, Miele đã phát triển loại cà phê của riêng mình, đó là hoàn toàn phù hợp với máy pha cà phê của bạn. Điều này dẫn đến một hương vị cạnh tranh nhất mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày.

Máy pha Cafe Easy to use Máy pha Cafe Simple to clean Máy pha Cafe Coffee Select
Easy to use Simple to clean CoffeeSelect
Trải nghiệm cà phê hoàn hảo: thông minh chức năng cho phép bạn chuẩn bị cà phê của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Vệ sinh thiết bị dễ dàng: có thể tháo rời các thành phần và chương trình làm sạch tự động đảm bảo sạch sẽ Lựa chọn của bạn: với ba hạt đậu hộp đựng, đặc sản cà phê của bạn luôn luôn chuẩn bị với hạt cà phê phù hợp
Máy pha Cafe Automatic Clean Máy pha Cafe Cup Sensor
Automatic cleaning CupSensor
Thuận tiện và dễ dàng: của bạn Máy pha cà phê Miele sẽ chăm sóc làm sạch và tẩy cặn cho bạn. Khoảng cách lý tưởng: CupSensor nhận ra vành cốc và vị trí vòi trung tâm cho phù hợp.