MÁY RỬA BÁT MIELE

Máy rửa bát Miele AutoDose

MÁY RỬA BÁT MIELE

Công nghệ AutoDose: Tự động phân phối với PowerDisk tích hợp

Khám phá kết quả làm sạch tuyệt vời với AutoDos: hệ thống phân phối tự động cải tiến đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp – được phát triển của Miele. Chúng tôi đã phát triển máy rửa bát và bột tẩy độc quyền của mình tạo hạt như một hệ thống phối hợp chính xác. Tùy thuộc vào lựa chọn chương trình, hạt bột được phân phối tự động – chính xác đúng số lượng vào đúng thời điểm. phân phối lặp đi lặp lại trong vòng một chương trình cũng có thể. Một cảm biến trong chương trình Tự động đo mức độ bẩn và điều chỉnh lượng phân phối cho phù hợp.

Máy rửa bát Miele AutoDose
Máy rửa bát Miele thế hệ mới cung cấp tiện lợi tối đa cho người dùng. Bạn có thể chọn sử dụng tự động Hệ thống pha chế AutoDos tích hợp PowerDisk hoặc phân phối tab hoặc bột cách truyền thống thông qua buồng phân phối. Bạn quyết định khi nào và loại bột rửa nào bạn sử dụng. Trong khoảng một tháng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc máy rửa chén của bạn có đủ chất tẩy rửa bất cứ khi nào bạn bắt đầu một chương trình, vì việc phân phối sáng tạo công nghệ với PowerDisk chứa đủ hạt bột cho trung bình 20 chương trình rửa chén1). điều này mang lại bạn một loại tự do mới. Với Miele@home bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele của bạn và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thậm chí còn thông minh hơn: thế giới máy rửa chén tự động đầu tiên có thể được kết nối mạng một cách an toàn và thuận tiện, khiến nó thậm chí còn dễ sử dụng hơn và cho phép bạn được hưởng lợi từ sự tiện lợi độc đáo mà nó cung cấp.

Máy rửa bát Miele –  thuận tiện tối đa và thiết kế hài hòa hoàn hảo

Máy rửa bát Miele FrontFit Máy rửa bát Miele Knock2open Máy rửa bát Miele Pinthless Fun for Kitchen Cabinet
Miele FrontFit Knock2open Plinthless
Tất cả các máy rửa bát âm tủ Miele đều có thể được cài đặt ở độ cao công thái học. Miele FrontFit cung cấp giao diện phù hợp: một kỹ thuật sáng tạo làm giảm khoảng cách giữa các mặt bếp đến mức tối đa. Điều này tạo ra những khoảng trống và khớp nối hoàn hảo. Các cơ chế trượt thông minh giúp thao tác rất thuận tiện. Chạm hai lần vào mặt trước của thiết bị và cửa máy rửa chén sẽ tự động mở – không cần tay cầm Một thiết kế thậm chí còn hấp dẫn hơn: nhờ Có thể lắp đặt máy rửa bát FrontFit, Miele không có chân đế.

Những tính năng tiện lợi mà bạn muốn?

FlexLine basket design Lò nướng Miele Miele@Home QuickPowerWash: Rửa nhanh 58'
FlexLine basket design Miele@home QuickPowerWash
Tính linh hoạt tạo nên sự thuận tiện: dễ dàng điều chỉnh và tải linh hoạt cho kết quả làm sạch tốt nhất. Làm cho cuộc sống của bạn thông minh hơn: nhờ Miele@home bạn có thể kết nối khéo léo các thiết bị gia dụng của bạn – để có nhiều lựa chọn hơn. Chương trình ngắn hạn: kết quả làm sạch tốt nhất đối với đồ sành sứ bị bẩn thông thường trong 58 phút.
EcoPower technology Tested hygiene: Diệt khuẩn
EcoPower technology Proven hygiene
Tiết kiệm nước và năng lượng: sử dụng hiệu quả tài nguyên nhờ cấp nước được thiết kế thông minh. Vệ sinh sạch sẽ: tất cả các máy rửa bát Miele loại bỏ hơn 99,9% Vi khuẩn và virus một cách đáng tin cậy